Top 7 phần mềm live chat miễn phí trên website phổ biến ngày nay

Top 7 phần mềm live chat miễn phí trên website phổ biến ngày nay

Phần mềm live chat miễn phí trên website ra đời giúp các đơn vị kinh doanh tư vấn, chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tiện lợi hơn. Tuy nhiên, không phải phần mềm livechat nào cũng đáp ứng được nhu cầu, phù hợp website của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp và gợi ý tới bạn 7 phần mềm chat trực tuyến chất lượng nhất hiện nay.

Phần mềm live chat là gì?

Phần mềm live chat là gì

Phần mềm live chat trên website là công cụ được tích hợp nhằm mục đích kết nối giữa người truy cập với quản trị web. Phần mềm này thường sẽ hiển thị dưới dạng cửa sổ nhỏ ở vị trí dễ thấy trên website wordpress (góc trên, cuối tay phải màn hình,…).

Phần mềm live chat miễn phí có thể gửi thông báo tới người dùng ngay khi họ truy cập. Cũng có thể là thiết lập những câu thoại sẵn có nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.

Vai trò và đặc điểm của phần mềm live chat

Sự ra đời của các phần mềm livechat giúp doanh nghiệp rảnh tay hơn trong việc tư vấn, chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu. Thay vì có một người quản trị, nhân viên tư vấn chuyên canh web, hỗ trợ tư vấn khách hàng thì giờ đây, phần mềm livechat tự động sẽ giúp công việc này cho bạn.

Giúp tiết kiệm nhân sự, quá trình tư vấn liên tục, không bị gián đoạn. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng và cơ hội bán hàng nào. Không chỉ vậy, phần mềm livechat còn giúp tăng thêm sự hài lòng, thiện cảm và giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu thành công hơn.

Đặc biệt, nếu bạn đang hoạt động trong những lĩnh vực mà việc chăm sóc khách hàng, tư vấn, giải quyết sự cố là một điều rất quan trọng. Ví dụ như ở mảng nhập hàng Trung Quốc có công ty Cẩm Thạch Company, sẽ thế nào khi khách hàng của họ không được giải đáp thắc mắc, khiếu nại khi xảy ra những vấn đề trong việc sử dụng dịch vụ. Chắc chắn họ sẽ không muốn sử dụng dịch vụ của bạn và tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ đối thủ khác. Vì vậy, mới thấy được tầm quan trọng của live chat là như thế nào.

Top 7 phần mềm live chat miễn phí trên website tốt nhất

Phần mềm livechat được chia thành 2 loại miễn phí và trả phí. Với những bản trả phí, người dùng có thêm nhiều tính năng nâng cao, hỗ trợ khách hàng và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp tốt hơn. Nhưng nếu chỉ cần các tính năng cơ bản, bản miễn phí cũng đáp ứng tốt cho bạn.

Nếu bạn chưa tìm được trợ thủ đắc lực hỗ trợ chăm sóc khách hàng ghé website, hãy tham khảo 7 phần mềm live chat miễn phí trên website dưới đây:

Tawk.to

Phần mềm live chat miễn phí Tawk.to

Tawk.to là một trong những phần mềm live chat miễn phí hỗ trợ tương tác giữa khách hàng và quản trị website. Thống kê cho thấy, hơn 2,2 triệu cá nhân khách hàng sử dụng. Và có hơn 95% khách hàng sử dụng Tawk.to đều  cảm thấy hài lòng.

Ưu điểm nổi bật:

 • Phần mềm giúp giải pháp khách hàng nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân sự trực web.
 • Chủ động tiếp cận khách truy cập nhanh nhất.
 • Hỗ trợ theo dõi và quản lý khách hàng web.

Ngoài những tính năng trên, Tawk.to còn hỗ trợ ghi nhớ, phân tích thao tác người dùng. Sau đó, phần mềm tổng  hợp và gửi tới nhà quản trị web báo cáo đầy đủ. Điều này giúp nhà quản trị có thể theo dõi, đưa ra những định hướng phát triển lau dài hơn.

Uhchat

trang web chat trực tuyết Unchat

Với ưu điểm nhỏ gọn, cửa sổ chat tích hợp dễ dàng trên mọi mã nguồn web, giúp admin trò chuyện trực tuyến riêng tư nhanh chóng. Dù bạn không chuyên về phần mềm vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Phần mềm livechat miễn phí này giúp bạn tạo một hộp chat nhằm nắm bắt số điện thoại khách, chat với họ, không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào. Nhờ có Uhchat, khách hàng được tư vấn riêng tư, chia sẻ không tin thoải mái và dễ dàng hơn.

Ưu điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ chat không cần đăng nhập.
 • Chat trên mọi thiết bị, ứng dụng, với dung lượng lưu trữ không giới hạn.
 • Uhchat thông báo đầy đủ cho bạn về thông tin khách hàng, bao gồm các web họ đang xem, trang web trước đó, địa chỉ họ trên bản đồ.
 • Hỗ trợ lấy số điện thoại làm data khách hàng dễ dàng.
 • Tư vấn người truy cập mọi lúc mọi nơi.

Pure chat

Phần mềm chat online Pure chat

Pure chat là cầu nối giữa khách truy cập với bạn trong mọi thời điểm quan trọng. Dù là khách mới ghé thăm hay khách hàng trung thành đều được chăm sóc cẩn thận, không chậm trễ. Không những thế, mọi thông tin liên quan sẽ được thông báo chi tiết cho bạn.

Điều này hỗ trợ bạn định hướng, có chiến lược marketing phù hợp. Tăng lượt chuyển đổi khách hàng cao hơn. Phần mềm live chat miễn phí Pure chat là lựa chọn hữu ích, giúp tương tác mạnh mẽ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ưu điểm của Pure chat:

 • Thiết kế giao diện web chat trực tuyến đơn gian – chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn người truy cập nhanh chóng.
 • Giúp phân tích, quản lý liên lạc hiệu quả.

Comm100 Live chat

Phần mềm Comm100 Live chat

Comm100 Live chat là một trong những giải pháp trò chuyện website cho phép doanh nghiệp có thể giao tiếp với khách truy cập website trong thời gian thực. Từ đó giúp cải thiện chuyển đổi, hỗ trợ bán hàng và tăng sự hài lòng cho khách hàng.

Phần mềm liva chat miễn phí này hỗ trợ đội ngũ bán hàng xác định và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực thụ. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ giải quyết các mối quan tâm của khách hàng nhanh chóng hơn. Comm100 Live chat cho phép người dùng dùng thử 15 ngày, sau đó bạn muốn sử dụng tiếp sẽ cần trả một khoản phí nhất định.

Ưu điểm nổi bật:

 • Theo sát khách hàng mọi thời gian truy cập.
 • Công cụ phần mềm chat trực tuyến hiệu quả.
 • Dễ dàng tùy chỉnh cửa sổ trò chuyện.
 • Tích hợp các sản phẩm, ứng dụng bên thứ 3, tích hợp trên web, desktop và các ứng dụng di động tiện lợi.

SnapEngage

Trang web chat miễn phí SnapEngage

SnapEngage là cánh tay đắc lực giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Với phần mềm này, bạn dễ dàng trò chuyện trực tiếp một cách hiệu quả, thân thiện. Bên cạnh đó, SnapEngage cũng đáp ứng với đa kênh, dễ dàng tùy chỉnh, bổ sung báo cáo phân tích và có bảo mật quyền riêng tư an toàn cho website cũng như khách hàng của bạn.

Ưu điểm nổi bật của SnapEngage:

 • Dễ dàng cài đặt và tùy chỉnh theo công cụ sử dụng, quy trình làm việc khác nhau.
 • Đồng bộ hóa tự động thông tin khách hàng, tạo data chăm sóc.
 • Chủ động thu hút khách hàng tiềm năng theo quy tắc và trình kích hoạt nâng cao. Sử dụng công nghệ bot giúp phản hồi khách ngay lập tức.

Live Agent

Phần mềm live chat miễn phí Live Agent

Live Agent là phần mềm live chat miễn phí hỗ trợ đa kênh phức tạp. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết các website bán hàng hiện nay. Dù bạn là cá nhân, doanh nghiệp đều có thể sử dụng Live Agent để bán hàng.

Ưu điểm nổi bật:

 • Xử lý nhanh các yêu cầu khách hàng chỉ với một giao diện duy nhất.
 • Tự động sắp xếp các thông tin liên lạc.
 • Theo dõi hành trình và giải quyết vấn đề cho khách hàng đa kênh nhanh chóng.
 • Có nút thông báo giúp bạn nắm bắt mọi thông tin kịp thời.
 • Giúp giảm thiểu áp lực cho bộ phận kinh doanh, dễ chuyển đổi khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Subiz.com

Subiz.com cũng là phần mềm live chat miễn phí được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Công cụ này hỗ trợ tương tác khách hàng ở mọi website trên toàn thế giới. Tính tới nay, phần mềm Subiz.com đã được ứng dụng bởi hơn 20 ngàn khách hàng ở nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ từ FPT, PNJ, Vingroup,…

Ưu điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ tương tác với hơn 95% khách hàng trên website.
 • Ghi nhớ, nắm bắt toàn bộ nhu cầu của khách hàng tiềm năng và gửi cho quản trị theo dõi.
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo, tạo sự hào lòng cao.
 • Hỗ trợ tiếp thị, tối ưu bán hàng đa kênh website, giúp khai thác triệt để các dữ liệu khách hàng truy cập.

Vchat

Một giải pháp chat trực tuyến nữa mà bạn có thể tham khảo đó là Vchat. Công cụ này giúp bạn theo dõi, trò chuyện với khách truy cập website, hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả hơn email và thông qua điện thoại.

Tính đến nay, phần mềm Vchat đã hưởng ứng bởi hơn 18 ngàn doanh nghiệp, áp dụng cho hơn  65 ngàn website và phục vụ hơn 1,5 triệu cuộc chat.

Ưu điểm nổi bật của Vchat:

 • Dễ dàng kết nối khách hàng với bạn.
 • Tăng doanh số bán hàng online
 • Cung cấp cho doanh nghiệp nhiều giải pháp tối ưu về quản lý, marketing, vận chuyển,…

Sử dụng phần mềm livechat giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được nhân sự, thời gian, chi phí mà còn tận dụng tối đa các cơ hội chuyển đổi khách hàng, đem tới hiệu quả kinh doanh tốt hơn cho doanh nghiệp. Hi vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn tìm được phần mềm live chat miễn phí trên website phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...