SEO (Search Engine Optimization) ngày càng phát triển, được giới công nghệ biết đến là công cụ quyền năng trong Marketing Online. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty thương mại, cá nhân bán hàng online đều tìm đến dịch vụ SEO trọn gói với mục đích tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh thu.

Giữa hàng ngàn website trên thị trường, làm sao website của bạn đứng Top trong công cụ tìm kiếm? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát về dịch vụ SEO này nhé.

SEO là gì?

Trước khi định nghĩa về SEO, mời bạn xem bức ảnh dưới đây.

Kết quả hiển thị của dịch vụ SEO
Kết quả hiển thị của dịch vụ SEO

Nếu bạn search từ khóa “máy chạy bộ” trên Google, bạn sẽ nhìn thấy một loạt kết quả tìm kiếm.

Phần đầu tiên có “QC” (quảng cáo) hoặc “Ad” (advertising) là Google Adwords, phần dưới không có những chữ ấy đó là SEO (Search Engine Optimization). Theo thứ tự, vị trí các website đứng top 1, 2, 3.. trên Google.

Tất cả những vị trí Top như vậy đều có phương pháp để lên thứ hạng trong bộ máy tìm kiếm, người ta gọi đó là SEO. Đây là phương pháp nhằm cải thiện thứ hạng của một website trên thanh công cụ tìm kiếm (thường chính là Google).

Tại sao bạn cần triển khai dịch vụ SEO trọn gói cho website của mình?

Doanh nghiệp muốn bán được hàng phải có nhiều cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Có bao giờ bạn nghĩ bên cạnh việc đẩy mạnh tìm kiếm khách hàng thì hãy để khách hàng tự tìm đến mình? Đây là phương pháp rất hay cho chiến lược Marketing Online.

Theo thống kê gần đây có hơn 80% người dùng internet sử dụng công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc… Mỗi ngày, có hàng triệu người tìm kiến thông tin sản phẩm qua các công cụ tìm kiếm này. Vậy làm thế nào để website của bạn được khách hàng tìm thấy nhanh nhất?

Lý do bạn cần thực hiện SEO ngay lúc này
Lý do bạn cần thực hiện SEO ngay lúc này

Nếu bạn muốn số lượng lớn người ghé thăm website của mình thì bạn phải nằm trong Top 10 của công cụ tìm kiếm. Việc này cần phải triển khai dịch vụ SEO tổng thể để website của bạn có vị trí đắc địa, nếu không nó sẽ thuộc về đối thủ.

Cái lợi của doanh nghiệp kinh doanh online đã rõ, nó giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng. Vậy đối với doanh nghiệp truyền thống thì sao?

Người Việt hiện nay trước khi mua hàng tìm hiểu rất kỹ sản phẩm. Nếu địa chỉ uy tín họ sẵn sàng mua ngay. Với khách hàng mới, nếu SEO tốt sẽ đưa đầy đủ thông tin chính xác của bạn tới người mua. Hơn nữa, việc đứng vị trí Top đầu chứng tỏ bạn có thương hiệu tốt, từ đó xây dựng niềm tin với khách hàng về doanh nghiệp. Nói tóm lại, SEO giúp doanh nghiệp đẩy mạnh bán hàng, quảng bá thương hiệu rất tốt.

Lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể tại Myjoomla Place

Dịch vụ SEO tại Myjoomla
Dịch vụ SEO tại Myjoomla

Hẳn bạn đã nắm rõ những lợi ích DV SEO mang lại. Bạn đang phân vân không biết chọn lựa đơn vị nào để SEO cho website mình tốt nhất, đảm bảo đạt hiệu quả cao? Dịch vụ SEO tổng thể tại Myjoomla luôn đặt lợi ích khách hàng tối đa. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại đây?

Cam kết từ khóa lên top ngày trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

Đội ngũ nhân viên SEO giàu kinh nghiệm của Myjoomla sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích và chọn lựa những từ khóa mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Đồng thời, đẩy mạnh SEO những từ khóa này giúp bạn thấy được kết quả ngay trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Kỹ thuật SEO an toàn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị áp dụng thủ thuật SEO mang rủi ro cao cho website, bởi thuật toán Google luôn cập nhật thường xuyên rà soát điều này. Myjoomla đảm bảo những phương pháp tối ưu SEO đưa từ khóa lên Top an toàn và duy trì trong thời gian dài.

Nhiều gói chi phí cho bạn chọn lựa.

Để đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng, Myjoomla triển khai nhiều gói dịch vụ SEO trọn gói chuyên nghiệp với nhiều mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của mỗi doanh nghiệp, mỗi website.

Nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm.

– Tư vấn và xây dựng bộ từ khóa chất lượng cho khách hàng.

– Tư vấn tối ưu các mạng xã hội liên kết như Facebook, Google +, Twitter …

Cam kết từ khóa lên top.

Myjoomla cam kết khách hàng từ khóa sẽ lên Top theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Quy trình SEO an toàn cho website tại Myjoomla

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 2: Lập kế hoạch SEO để khách hàng nắm rõ được quy trình.

Bước 3: Sau khi hai bên thống nhất phương án, Myjoomla triển khai kế hoạch SEO an toàn.

Onpage – Bước quan trọng trong kế hoạch SEO.

SEO onpage - bước quan trọng đầu tiên
SEO onpage – bước quan trọng đầu tiên

Seo Onpage là tối ưu nội bộ website như hình ảnh, bài viết, thẻ HTML, đường dẫn giúp website “ghi điểm” hơn trong mắt Google. Việc này rất quan trọng, chiểm hơn 50% giúp quy trình SEO thành công. Cụ thể các tiêu chí sau:

– Tối ưu toàn bộ thẻ Meta tag.

– Tối ưu thẻ mô tả và title.

– Điều chỉnh mật độ về TEXT và thẻ HTML.

– Cấu hình sitemap XML

– Nhiều tiêu chí khác.

Nội dung chất lượng.

Nội dung là vua. Quy lại nếu nội dung chất lượng, cung cấp đầy đủ thông tin cho người đọc thì tỉ lệ ở lại trang website của bạn cao – điều này rất có lợi cho việc SEO.

Hình ảnh đẹp.

Bên cạnh việc phát triển nội dung, hình ảnh của website cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng. Việc copy ảnh từ những website khác có bản quyền hình ảnh sẽ khiến website của bạn đối diện án phạt từ Google.

Offpage – chìa khóa thành công của SEO.

SEO Offpage là công việc làm tăng độ uy tín website bằng cách đi backlink đến những trang khác.Website có nhiều nguồn dẫn về thì website càng uy tín, được đánh giá cao để nằm trong Top.

Chiến thắng tuyệt đối với SEO offpage

Xây dựng Backlinks chất lượng.

Myjoomla giúp khách hàng xây dựng hệ thống site vệ tinh chất lượng, tìm kiếm những website uy tín để đặt backlink về website của bạn. Việc này giúp tăng thứ hạng an toàn nhờ những backlink chất lượng.

Phát triển mạng xã hội.

Myjoomla xây dựng và phát triển những kênh mạng xã hội như Facebook, G+, Twitter,… giúp mở rộng kênh bán hàng, có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng lớn hơn qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

Bước 4: Kiểm tra hiệu quả dịch vụ SEO tổng thể và bàn giao lại cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu SEO website của mình, hãy liên hệ với Myjoomla để được tư vấn tốt nhất nhé. Nếu bạn chưa có website hoặc website chưa chuẩn SEO. Hãy xem qua dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mang tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất!