Top 6 nền tảng tạo app bán hàng miễn phí tốt nhất

Hiện nay, mọi hoạt động đều có thể được công nghệ hóa, có thể thực hiện một cách dễ dàng thông qua một chiếc smartphone, và mua sắm cũng vậy. Ngày càng có thêm nhiều app bán hàng được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Nếu là một lập trình viên hay nhà kinh doanh đang muốn tạo app bán hàng thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người 6 nền tảng thiết kế app mobile bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay.

Vì sao nên tạo app bán hàng?

Vì sao nên tạo app bán hàng?

Tăng cường khả năng cạnh tranh

Sự cạnh tranh là điều tất yếu luôn tồn tại trong kinh doanh. Bên cạnh việc thiết kế web để kinh doanh, quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Các app bán hàng hiện nay cũng được các doanh nghiệp chú trọng đến nhằm tăng khả năng cạnh tranh, tiếp cận khách hàng, hỗ trợ việc kinh doanh được diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi cũng như đạt được hiệu quả tốt hơn.

Hơn nữa, việc tạo app bán hàng cũng giúp doanh nghiệp tạo thêm sự chuyên nghiệp và khẳng định vị thế, tầm vóc thương hiệu của mình.

Trưng bày sản phẩm dễ dàng hơn

Thông qua ứng dụng, việc trưng bày và cung cấp thông tin hàng hóa, dịch vụ sẽ có thể dễ dàng thực hiện hơn. Hơn nữa, mọi người còn có thể tùy ý chỉnh sửa, cập nhật các sản phẩm, dịch vụ hay những chương trình khuyến mãi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi các thông tin được truyền tải tức thì, hiệu quả kinh doanh cũng nhờ đó mà tăng lên.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

App bán hàng của mỗi đơn vị lại có phong cách, màu sắc riêng, nó dựa trên nhu cầu, những đòi hỏi của từng người, từng lĩnh vực. Việc tạo ứng dụng bán hàng online là điều quan trọng giúp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, sử dụng app bán hàng cũng là một cách giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc nhận diện doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, đơn vị sẽ xây dựng được sự tin tưởng, độ uy tín và cơ hội mua sắm cho nhiều người hơn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thông qua việc tạo app bán hàng, mọi người có thể cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ đến khách hàng mọi lúc mọi nơi. App được tích hợp ngay trên chiếc điện thoại di động, nhờ đó người dùng có thể truy cập bất cứ khi nào.

Nếu app hoạt động tốt, hỗ trợ hiệu quả cũng như mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Chắc chắn họ sẽ ghé thăm nhiều hơn, qua đó doanh số bán hàng cũng được cải thiện.

Top 6 nền tảng tạo app bán hàng miễn phí tốt nhất

Phần mềm thiết kế app bán hàng – Teraapp

Phần mềm thiết kế app bán hàng - Teraapp

Teraapp được đánh giá là một trong những nền tảng tạo app bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay. Chỉ bằng những thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một ứng dụng bán hàng trong 10 phút. Teraapp giúp người dùng thiết kế ứng dụng di động dựa trên điện toán đám mây.

Nhờ đó, các bạn sẽ không phải mất công cài đặt thêm bất cứ một phần mềm hỗ trợ nào khác. Việc bạn cần làm chỉ là vào website của teraapp rồi chọn mẫu giao diện mà mình muốn. Sau đó là một vài thao tác kéo thả đơn giản là bạn đã có phần mềm để sử dụng.

Mbizvietnam

Đây cũng là một nền tảng hỗ trợ người dùng tạo app bán hàng sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Việc tạo ứng dụng cũng được thực hiện trên web nên mọi người sẽ không phải sử dụng thêm các phần mềm chuyên biệt. Đây là một ứng dụng trả phí nên chất lượng là cực kỳ tốt. Qua đó, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn.

Những tính năng nổi bật của nền tảng thiết kế app bán hàng Mbizvietnam:

 • Mbizvietnam cho phép bạn tạo ra ứng dụng chạy được trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS.
 • Có thể đồng bộ dữ liệu app và website, điều này sẽ giúp tăng hiệu quả doanh số bán hàng.
 • Gửi thông báo khuyến mãi, giảm giá ngay trên ứng dụng.
 • Khách hàng có thể đặt hàng trên ứng dụng.

Nền tảng tạo app bán hàng miễn phí – Ehubly

Nền tảng tạo app bán hàng miễn phí - Ehubly

Là một nền tảng dành thiết kế app bán hàng cho những người không chuyên, người dùng không cần phải biết code hay lập trình. Với Ehubly, mọi người có thể dễ dàng tạo ra những app bán hàng cơ bản nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng cần thiết.

Hơn nữa, ứng dụng bán hàng được tạo ra trên nền tảng này có thể chạy trên cả 2 nển tảng phổ biến nhất hiện nay là IOS và Android. Cùng với đó là rất nhiều chức năng cần thiết trong việc chăm sóc khách hàng. Qua đó, giúp bạn tăng doanh thu một cách hiệu quả.

Công cụ làm ứng dụng bán hàng – Mbiz

Mbiz một nền tảng giúp bạn tạo ứng dụng bán hàng chuyên nghiệp cho cả hệ điều hành IOS và Android. Cách sử dụng đơn giản, hỗ trợ tạo app nhanh chóng với đầy đủ các chức năng cần thiết hoàn toàn miễn phí. Mọi dữ liệu trên web của bạn cũng có thể được đồng bộ với ứng dụng mới được tạo ra.

Ưu điểm của nền tảng Mbiz:

 • Hỗ trợ thiết kế app bán hàng miễn phí cực nhanh
 • Toàn bộ ứng dụng trên web có thể được đồng bộ với ứng dụng
 • Gửi thông báo khuyến mãi, ưu đãi đến người dùng thông qua ứng dụng
 • Tương tác, hỗ trợ cũng như chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất

Nền tảng xây dựng app bán hàng – Shopapp

Nền tảng xây dựng app bán hàng - Shopapp

 

Là một nền tảng hỗ trợ thiết kế ứng dụng đơn giản, với Shopapp chỉ với vài thao tác đơn giản các bạn đã có thể tạo được app theo đúng y mình. Các bạn có thể tạo ứng dụng bán hàng miễn phí và trả phí tùy vào điều kiện khả năng của mình.

Những tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế ứng dụng bán hàng Shopapp:

 • Bạn có thể chọn hình ảnh mình thích lên làm màn hình ứng dụng. Được phép sáng tạo với kho giao diện cực khủng.
 • Khả năng tùy biến cao sẽ giúp bạn có những thao tác đơn giản hơn
 • Có liên kết với các trang mạng xã hội cho phép khách hàng chia sẻ sản phẩm, dịch vụ.
 • Có thể tạo ra những thông điệp để gửi đến khách hàng của mình

Phần mềm tạo app bán hàng miễn phí – Appteng

Và nền tảng hỗ trợ tạo app bán hàng cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này là Appteng. Đây là một nền tảng giúp tạo ứng dụng bán hàng nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Được tích hợp đầy đủ những chức năng quan trọng cho một website bán hàng.

Là một cái tên quen thuộc đã xuất hiện khá lâu, Appteng được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để thiết kế app cho mình. Tuy nhiên, là một nền tảng hoàn toàn miễn phí nên Appteng vẫn còn một số hạn chế nhất định.

Một số tính năng vượt trội của Appteng:

 • Không cần biết coding hay lập trình, người dùng vẫn có thể tạo được app bán hàng chỉ trong 30 phút.
 • Được tư vấn cách quảng bá ứng dụng bán hàng trên điện thoại
 • Gửi thông báo đến khách hàng sử dụng ứng dụng trong 3 giây
 • Marketing hoàn toàn miễn phí

Trên đây là danh sách 6 nền tảng hỗ tạo app bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay. Mỗi cái tên đều có những ưu nhược điểm riêng. Do đó, các bạn cần xác định nhu cầu của mình để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp. Mong rằng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác, tạo được app bán hàng phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...