Top 10 plugin tạo popup trên WordPress phổ biến nhất

Popup là một trong những hình thức marketing được sử dụng nhiều nhất trong các trang web hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo một Popup cho doanh nghiệp của mình thông qua các plugin popup của WordPress một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để lựa chọn một plugin popup phù hợp, mang lại hiệu quả trong vô số các nền tảng, tiện ích mà wordpress cung cấp là điều không mấy dễ dàng. Hiểu được điều này, My Joomla Place đã tổng hợp top 10 plugin tạo popup WordPress tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên sử dụng plugin để tạo popup trên WordPress

Khi truy cập vào các website bán hàng trực tuyến, người dùng sẽ nhìn thấy các cửa sổ với có chứa thông tin quảng cáo, khuyến mãi,… được hiện lên một cách tự động. Đây chính là các pop up quảng cáo. Khi đó muốn xem tiếp nội dung trên trang web, khách hàng cần thực hiện yêu cầu của pop up hay tắt chúng bằng cách nhấn vào biểu tượng có nút “close”.

Có một lý do khiến các doanh nghiệp rất ưa chuộng sử dụng pop up trên WordPress:

 • Những popup bắt mắt với những thông tin khuyến mãi hấp dẫn sẽ kích thích tâm lý khách hàng. Nhờ đó, doanh thu sẽ được nâng cao.
 • Trang web sử dụng pop up để marketing có tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn trên 100% so với phương pháp marketing truyền thống. Việc dùng các plugin tạo popup trên WordPress sẽ đẩy mạnh doanh thu với nguồn khách hàng mới hơn gấp 10 lần so với việc marketing ở hai thanh bên trang web.
 • Một sự tiện ích nữa, pop up dễ dàng sử dụng, tương thích với đa số thiết bị trên thị trường và nhiều trang web.

Top 10 plugin tạo popup trên WordPress tốt nhất

Khi làm website bằng WordPress, các plugin tạo popup mang lại rất nhiều lợi ích cho các chiến dịch quảng bá, tiếp thị của doanh nghiệp. Đặc biệt, plugin này thích hợp khi xây dựng website thương mại điện tử, web bán hàng, web tin tức để thu thập dữ liệu khách hàng. Dưới đây là top 10 plugin tạo Popup WordPress tốt nhất hiện nay.

Convert Plus

Convert Plus hiện cung cấp đầy đủ các tính năng hữu ích hỗ trợ phù hợp với nhiều mục đích tạo popup ví dụ như: đăng ký nhận email, các thông tin khuyến mãi,…Bạn có thể sắp xếp các cửa số plugin wordpress Convert Plus xuất hiện ở nhiều vị trí tùy thích theo mong muốn. Ngoài ra, Convert Plus còn cung cấp hơn 100 mẫu pop up sẵn có hỗ trợ quá trình thiết kế thuận lợi hơn với nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu và kích hoạt hỗ trợ tốt trong việc tối ưu hóa các pop up.

Ninja Popups

Điểm nổi bật của Ninja Popups: cung cấp hơn 74 hiệu ứng hoạt hình theo mục đích của người dùng. Ở đây, bạn cũng có thể tham khảo thêm 73 mẫu quảng cáo, khảo sát,… được cung cấp sẵn hoặc sáng tạo theo tùy ý. Ngoài ra, plugin WordPress Ninja Popups còn tích hợp với Google Analytic, hỗ trợ bạn trong quá trình theo dõi, phân tích các số liệu từ hành vi của người dùng. Đây là ưu điểm lớn của plugin này trong việc hỗ trợ đưa ra nhiều chiến lược tối ưu chiến lược marketing của doanh nghiệp sao cho hiệu quả hơn.

Bloom

Bloom là một plugin tạo popup trên WordPress có trả phí. Chúng cho phép người dùng tạo các popup giúp khách hàng đăng ký, nhận thông báo mới,… thông qua địa chỉ email của họ. Đây là cách mà plugin giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả trên các website thương mại điện tử hiện nay.

Hiện nay, Bloom cung cấp hơn 100 mẫu form thiết kế bắt mắt với khả năng tùy chỉnh linh hoạt giúp doanh nghiệp dễ dàng thiết lập các thử nghiệm để kiểm tra, quản lý hoạt động của Popup. Không chỉ vậy, Bloom còn cung cấp thêm cửa sổ hiển thị khi có khách hàng bình luận hay thực hiện thanh toán. Điều này giúp tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi.

OptinMonster

OptinMonster là một công cụ của Plugin WordPress tốt nhất hiện tại với các tính năng nổi bật như:

 • Sử dụng công nghệ exit-intent, giúp doanh nghiệp phát hiện ý định thoát trang của khách hàng để kích hoạt kịp thời các cửa sổ quảng cáo kịp thời nhằm giữ chân họ.
 • Tích hợp công nghệ giám sát hành vi thông minh từ đó giúp chuyển đổi khách hàng truy cập website thành khách hàng tiềm năng thông qua việc đăng ký nhận mail.
 • Giúp các website thương mại điện tử giảm tỷ lệ khách hàng rời bỏ giỏ hàng trước khi thực hiện thanh toán.

Từ đây, doanh nghiệp có thể tự tạo những đợt quảng bá kèm với thông điệp và nội dung nắm bắt đúng tâm lý khiến người dùng thích thú và ở lại trang web lâu hơn. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sắp xếp không gian và thời gian xuất hiện của một popup nhằm mục đích dễ dàng kiểm soát và quản lý.

Elementor Pro

Elementor Pro hiện đang là plugin WordPress được sử dụng rộng rãi và đạt con số hơn 1.000.000 lượt tải xuống với nhiều ưu điểm ưu việt như:

 • Cung cấp hơn 100 mẫu popup sẵn có với thiết kế đẹp, đa dạng thuộc nhiều chủ đề và có thể điều chỉnh rất linh hoạt. Plugin này rất thích hợp cho người mới làm quen với các chức năng hỗ trợ thiết kế tiện lợi.
 • Elementor Pro còn cho phép tạo và xây dựng các popup với nội dung phong phú như form email, mẫu đơn điền thông tin, đồng hồ đếm ngược, các chương trình khuyến mãi,… Các popup có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như ở thanh thông báo trên dưới, phủ toàn màn hình,…

Layered Popups

Plugin WordPress Layered Popups đã và đang được nhiều người yêu thích bởi nguồn form sẵn có phong phú với số lượng lên đến hơn 200 mẫu. Bạn cũng có thể thiết kế các popup theo phong cách riêng của mình từ các mẫu sẵn có. Layered Popups được thiết kế chuẩn xác nhằm giúp người thiết kế dễ dàng tối ưu hóa các cửa sổ bật lên.

Layered Popups cho phép chủ website nhúng các biểu mẫu đăng nhập của wordpress vào các popup nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng đăng nhập để kết nối với các popup thay vì điền thông tin như trước.

Icegram

Icegram có kho lưu trữ popup khá đa dạng với hai phiên bản có phí và miễn phí để người dùng có thể thực hiện các chức năng cơ bản phổ biến. Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể thực hiện các thao tác cơ bản như: nhắm mục tiêu theo hành vi khách hàng, website truy cập và thiết bị được sử dụng. Tuy nhiên, để nhắm mục tiêu chính xác hơn theo vị trí địa lý, bạn phải tiến hành trả phí để sử dụng phiên bản nâng cao.

Popup Maker

Popup Maker là một trong những plugin tạo popup trên WordPress được cài đặt nhiều nhất hiện nay. Với nhiều tính năng được cung cấp đến người dùng hoàn toàn miễn phí, cũng như rất dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh linh hoạt. Popup Maker nhận được đánh giá khá tích cực từ người dùng với số điểm gần như tuyệt đối 4,9/5*.

WP Subscribe Pro

WP Subscribe Pro là một plugin tạo popup trên WordPress được sáng lập bởi MyThemeShop với nhiều tính năng như:

 • Tùy chỉnh các popup linh hoạt với ngôn ngữ lập trình CSS.
 • Hình thức giao diện trực quan, dễ điều chỉnh, dễ thiết kế, không cần viết code.
 • Thân thiện với mọi thiết bị và mọi loại màn hình.
 • Tích hợp Shortcode giúp bạn có thể chèn các popup vào bất kì vị trí nào trên trang web.
 • Hỗ trợ cho chiến lược email marketing cho doanh nghiệp.
 • Tạo ra các popup có hình thức đăng ký linh hoạt dành cho khách hàng

Popup Domination

Popup Domination hiện là plugin cung cấp khá nhiều tính năng vượt trội như:

 • Nhắm mục tiêu hiệu quả, kích hoạt các popup xuất hiện đúng thời điểm và chuẩn xác.
 • Chứa sẵn nhiều mẫu Popup trong kho lưu trữ, dễ dàng tùy chỉnh.
 • Tạo được cửa sổ quảng cáo với nhiều hình thức đa dạng.
 • Tích hợp cùng với Google Analytics: Giúp dễ dàng theo dõi, kiểm soát hành vi truy cập của khách hàng.

Nên lựa chọn Plugin Popup nào là tốt nhất?

Mỗi plugin tạo popup trên WordPress đều cung cấp nhiều tính năng ưu việt riêng biệt. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như chiến lược phát triển của từng website mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn plugin theo tiêu chí sau:

 • Nếu bạn đang cần một plugin tạo các popup linh động trong việc kích hoạt cũng như có các quy tắc nhắm mục tiêu chuẩn xác và hiệu quả thì OptinMonster hoặc Convert Plus sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.
 • Nếu bạn là một nhà phát triển website chuyên nghiệp, hãy sử dụng các plugin như Elementor Pro, Ninja Popups, hay Popup Maker.
 • Nếu bạn là người quan tâm về giao diện popup hãy tham khảo các plugin như WP Subscribe Pro hoặc Bloom.
 • Trong khi đó, Layered Popups sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm các Popup đẹp và có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện.

Trên đây là danh sách top 10 Plugin WordPress tạo Popup tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này giải đáp thắc mắc giúp doanh nghiệp đang thuê hosting WordPress có thể  lựa chọn được một Plugin Popup phù hợp cho mục đích phát triển kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...