Top 7 dịch vụ cho thuê xe cứu thương hiện đại nhất

Top 7 dịch vụ cho thuê xe cứu thương hiện đại nhất

Xe cứu thương là một thiết bị rất quan trọng của các bệnh viện tại tất cả các quốc gia. Nhất là trong thời gian dịch bệnh như vừa qua thì số lượng người nhập viện ngày càng đông thì dịch vụ sẽ cứu thương ngày càng lên ngôi. Đặc biệt khi các bệnh viện không thể cung ứng được đầy đủ xe cứu thương cho bệnh nhân, dịch vụ thuê xe cứu thương sẽ giúp cho các bạn không phải chờ đợi lâu. Sau đây là top 7 dịch vụ cho thuê xe cứu thương hiện đại nhất mà My Joomla Place muốn giới thiệu cho các bạn.

Dịch vụ cho thuê xe cứu thương là gì?

Dịch vụ cho thuê xe cứu thương là gì?

Tại thời điểm dịch bệnh bùng phát khá căng, dịch vụ cho thuê xe cứu thương khá quan trọng đối với mỗi người dân chúng ta. Các xe cứu thương tại các bệnh viện hầu như đều quá tải, không thể nào đáp ứng đủ số lượng cần thiết cho người sử dụng. 

Để đảm bảo có thể giúp cho các bệnh nhận được chở đến bệnh viện kịp thời và nhanh chóng nhất. Dịch vụ cho thuê xe cứu thương đã ra đời với mục đích phục vụ cho người sử dụng được tốt nhất. 

Hơn nữa, nếu người nhà bệnh nhân không muốn chờ những chiếc xe của bệnh viện trong thời gian lâu thì dịch vụ thuê xe cứu thương là tối ưu nhất. Điều này tránh được các tình huống nguy hiểm có thể đe dọa trực tiếp sinh mệnh. 

Bởi trường hợp cấp cứu không bắt được taxi hoặc đoạn đường đi dài sẽ nhận một kết quả xấu. Trong khi dịch vụ thuê xe cứu thương lại khá phổ biến trên thị trường tại sao chúng ta không tận dụng. Nếu bạn là người nhà bệnh nhân thì có thế dễ dàng tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe cứu thương trên các website hoặc hotline của những cơ sở y tế gần nhất.

Đặc biệt, khi thị trường sử dụng nhu cầu này càng đông, các đơn vị sẽ cạnh tranh với nhau, do đó người chơi sẽ cải thiện được đáng kể giá thành thuê xe. Ngoài ra, cũng sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí đi lại.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe cứu thương

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe cứu thương

Xe cứu thương hiện nay không còn là thiết bị chỉ sử dụng ở các bệnh viện lớn, các trung tâm phòng khám cũng đã phát triển dịch vụ này khá mạnh mẽ. 

Khi bệnh nhân có dấu hiệu suy suýt sức khỏe, dịch vụ sẽ cứu thương sẽ nhanh chóng kịp thời đưa bạn đến các trung tâm ý tế. Nhờ thế mà khi sử dụng dịch vụ thuê xe cứu thương người sử dụng nhân được rất nhiều lợi ích:

 • Tình trạng sức khỏe được đánh giá kịp thời: khi các bạn gọi xe cứu thương, nhân viên y tế sẽ nhanh chóng tới nơi kiểm tra sức khỏe của bạn và đưa bạn kịp thời đến trung tâm y tế.
 • Các biện pháp cấp cứu được can thiệp kịp thời: trong tình huống nguy cấp, xe cứu thương sẽ cùng với các y tá bác sĩ đến và sơ cứu kịp thời cho bệnh nhân.
 • Đưa ra chẩn đoán ban đầu kịp thời cho bệnh nhân: các dụng cụ trên xe cứu thương sẽ giúp cho các bác sĩ y tế chẩn đoán vấn đề ban đầu của bệnh nhân.

Top 7 dịch vụ cho thuê xe cứu thương hiện đại nhất

Hiện nay, để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe cứu thương vô cùng đơn giản và dễ dàng, nhưng để có thể tin tưởng vào chất lượng thì rất khó. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 7 dịch vụ cho thuê cứu thương tốt nhất hiện nay:

Cấp Cứu Vàng

Cấp Cứu Vàng

Cấp Cứu Vàng hiện nay là một trong các đơn vị cho thuê xe cứu thương hiện đại nhất hiện nay và được rất nhiều người lựa chọn tin tưởng sử dụng. Hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm, Cấp Cứu Vàng đã đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của người sử dụng và làm hài lòng mọi khách hàng. 

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Cấp Cứu Vàng luôn biết lắng nghe và trau dồi kinh nghiệm. Các bác sĩ được huấn luyện kỹ càng và đủ bản lĩnh giải quyết mọi trường hợp xảy đến trong khi chuyển người bệnh vào viện cấp cứu.

Tất cả đồ dùng của phương tiện cấp cứu của Cấp Cứu Vàng được nhập khẩu từ các nước Hoa Kỳ và Đức và có nguồn gốc hợp pháp. Đặc biệt, chi phí dịch vụ của xe cứu thương cấp cứu Vàng có mức giá rất hợp lý, các gia đình đều có thể yên tâm khi sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe cứu thương 115

Dịch vụ cho thuê xe cứu thương 115 hiện nay rất phổ biến. Cứu thương 115 là hệ thống chuyên nghiệp và cẩn thận do đó có rất nhiều người đã lựa chọn và đặt niềm tin vào địa chỉ này. 

Hoạt động khá lâu trong dịch vụ xe cứu thương, cứu thương 115 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình cùng lòng tin tưởng lớn của rất nhiều người nhà bệnh nhân. 

Cứu thương 115 luôn đề cao an toàn của bệnh nhân vì vậy hệ thống xe cứu thương luôn được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. Người sử dụng dịch vụ xe cứu thương 115 sẽ được an toàn và yên tâm nhất.

Cấp cứu 5A

Cấp cứu 5A là một địa chỉ đề cao sức khỏe bệnh nhân khá tốt, họ luôn làm việc với phương châm hành động nhanh, chuẩn xác, tận tình, chu đáo và luôn luôn nghe góp ý của người bệnh cùng gia đình. Cấp cứu 5A sẽ có mặt kịp thời khi bạn cần thiết với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ y bác sĩ lành nghề. 

Để gia đình người bệnh học kỹ năng xử trí tình huống ngay lúc xe cấp cứu đến nơi và dịch vụ xe cấp cứu 5A luôn có sự trợ giúp từ xa. Đơn vị còn cung ứng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia đình được khám với những nhân viên y tế có uy tín và chuyên môn cao.

115 Toàn Quốc

115 Toàn Quốc

115 toàn quốc là một dịch vụ cho thuê phương tiện cấp cứu hàng đầu có uy tín. Với những phương tiện mới nhất và trang thiết bị hiện đại, bao phủ toàn quốc nên 115 sẽ là chọn lựa tuyệt vời cho bệnh nhân. 

Tiêu chí của 115 toàn quốc là sức khoẻ và sinh mạng của người bệnh là ưu tiên nhất nên vấn đề về giá thuê phương tiện của đơn vị này sẽ không được đề cao, mà linh động hơn.

Ngoài mức giá thuê xe thì người nhà cũng sẽ không phải mất bất kỳ loại tiền gì nữa. Mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc theo yêu cầu của gia đình. Nhưng đối với những tình huống đặc biệt, khi lựa chọn 115 toàn quốc các bạn sẽ cần cân nhắc các loại phí khác của đơn vị này.

Cấp cứu 115 Martino

Cấp cứu 115 Martino chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cứu thương chất lượng tốt và uy tín nhất. Bệnh nhân sẽ được chuyên chở đến và đi từ bệnh viện được an toàn đúng lúc và kịp thời. 

Đặc biệt dịch vụ cho thuê xe cứu thương của 115 Martino đem lại cho bạn các phương tiện cấp cứu chất lượng. Khi lựa chọn 115 Martino, các bạn sẽ nhận được các lợi ích như: 

 •  Xe cứu thương 115 Martino hỗ trợ các tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận 
 •  Đưa đón người bệnh an toàn theo yêu cầu
 •  Hỗ trợ người bệnh chuyển viện liên tuyến 
 •  Hỗ trợ người bệnh sử dụng máy thở cùng với trang bị các thiết bị theo dõi an toàn
 •  Hỗ trợ dịch vụ đưa đón người thân bệnh nhân và bệnh nhân đã mất trở về nhà

115 An Tâm

Đặc biệt, hiện nay một cách tên được nhắc khá nhiều trong dịch vụ cứu thương này đó là 115 An Tâm. Đơn vị này luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh di chuyển 24/7 mọi lúc mọi nơi lúc các bạn cần. 

Nhờ đó, khi sử dụng dịch vụ xe cứu thương của 115 An Tâm đã có rất nhiều người được cứu sống, tính mạng cũng đã được đảm bảo an toàn. 115 An Tâm có các thiết bị hiện đại trên xe hỗ trợ các nhân viên y tế sơ cứu kịp thời cho bệnh nhân. 

Giá dao động thuê xe cứu thương tại địa chỉ này cũng khá rẻ chỉ tầm 300.000 VNĐ cho tới 1.000.000 VNĐ. 

HDCARE

Hdcare luôn luôn là cái tên được lựa chọn hàng đầu về dịch vụ xe cứu thương. Khi sử dụng xe cứu thương tại đơn vị này, các bạn sẽ được nhận rất nhiều các quyền lợi như: 

 •  Xe cứu thương chuyên dùng luôn là phương tiện mới, vận hành nhanh, có độ an toàn cao. 
 •  Trên phương tiện có đầy đủ các trang thiết bị và thuốc men, giúp đội ngũ y bác sĩ cấp cứu kịp thời
 •  Y bác sĩ có trách nhiệm cao, giàu kinh nghiệm 
 •  Giá cả thuê xe cứu thương tại HDCARE hợp lý

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn top 7 dịch vụ cho thuê xe cứu thương hiện đại nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu thuê xe cứu thương thì hãy nhanh tay liên hệ đến các đơn vị này để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...