Thiết kế website bằng mã nguồn Joomla và ưu điểm của CMS này.

Thiết kế website Joomla

Joomla trở thành một trong những xu hướng thiết kế website được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay, với việc là mã nguồn mở và hoàn toàn phí, kèm theo những tính năng hỗ trợ mạnh mẽ giúp bạn có thể dễ dàng thiết kế được một trang web đầy đủ tính năng với giao diện đẹp và chuyên nghiệp.

Những năm gần đây, việc thiết kế website bằng cách sử dụng những hệ quản trị CMS ngày càng được chú ý hơn, điển hình như WordPress, Drupal và Joomla. Vậy tại sao Joomla lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những website chuyên nghiệp hiện nay với khả năng tùy biến biến cao nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Vậy thiết kế website bằng Joomla có những ưu điểm gì?

Thiết kế web Joomla là như thế nào?

Joomla là một bộ mã nguồn mở giúp người dùng thiết kế website dễ dàng, đây là mã nguồn mạnh mẽ nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí. Được xây dựng bằng mã nguồn PHP kết hợp với hệ quản trị cơ sở dữ liệu mySQL giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các nội dung trên website. Joomla hỗ trợ bạn tạo ra website đa ngôn ngữ cũng như đa dạng về các loại hình website như thương mại điện tử hay các blog cá nhân.

Joomla
Joomla – Mã nguồn mở thiết kế website tốt nhất hiện nay.

Lợi thế khi thiết kế web Joomla

Một trong những lợi thế hàng đầu của việc thiết kế website bằng Joomla là chi phí cực kỳ cạnh tranh. Bằng cách cung cấp nhiều tiện ích khi thiết kế website hoàn toàn miễn phí, kèm theo đó là khả năng tùy biến và mở rộng khổng lồ, giúp Joomla trở thành một trong mã nguồn thiết kế website phổ biến và được nhiều công ty và các freelancer việt nam lựa chọn.

Web tạo bởi Joomla cho chất lượng cao và giao diện đẹp

Joomla là một mã nguồn mở và phổ biến nhất hiện nay, vì vậy bạn có thể lựa chọn bất kỳ một đơn vị thiết kế web có dịch vụ thiết kế website bằng Joomla, ngoài ra với việc là mã nguồn mở thì bạn không cần phải lo lắng việc công ty đóng cửa, ưu điểm của mã nguồn mở giúp bạn có thể thay đổi nhà cung cấp dịch thiết kế website mà không cần phải lo lắng.

Sử dụng mã nguồn mở Joomla là cách tốt nhất để bạn có thể tạo ra một website tối ưu, được các công cụ tìm kiếm như Google, Bing đánh giá cao và dễ dàng lên top đầu tìm kiếm. Joomla hỗ trợ bạn thiết kế một website đáp ứng được toàn bộ nhu cầu mà Google hay Microsoft đưa ra, giúp website của bạn chuyên nghiệp và dễ tiếp cận khách hàng hơn, Joomla là môi trường giúp các bọ tìm kiếm vào thu thập dữ liệu dễ dàng.

Thiết kế website Joomla
Thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp với mã nguồn Joomla.

Không chỉ tối ưu và thân thiện với các công cụ tìm kiếm, Joomla còn là một trong những mã nguồn giúp người dùng quản trị website có thể thao tác, tùy biến website và quản lý dữ liệu của mình một cách giao diện. Các thao tác đơn giản giúp người không biết code cũng có thể dễ dàng quản trị website của mình, hỗ trợ bố cục trang và hình ảnh, tăng khả năng tùy biến giúp bạn sở hữu một website độc đáo. Đây có lẽ là lý do vì sao Joomla là một sự lựa chọn tốt nhất để quản trị website hiện nay. Tuy nhiên để tận dụng hết sức mạnh của mã nguồn mạnh mẽ này thì không phải là chuyện dễ dàng, nếu bạn muốn thiết kế web app chuyên nghiệp, chắc chắn phải tùy biến rất nhiều trong mã nguồn Joomla và chỉ có những công ty chuyên lập trình web-app như kamasoftware mới có thể đảm bảo sản phẩm tạo ra thật sự tốt, hoạt động trơn tru và mang lại hiệu quả cao.

Có thể thấy, những tiện ích và ưu điểm của Joomla là rất lớn, với khả năng linh hoạt và mạnh mẽ, kèm theo đó là những website được tạo ra với chi phí cực kỳ cạnh tranh. Vì vậy, Joomla dần trở thành một trong những lựa chọn của các cá nhân, tổ chức khi có ý định muốn thiết kế website.

Một ưu thế nữa của thiết kế website bằng Joomla là khả năng cài đặt đa ngôn ngữ cho website, đây là một trong những yếu tố thể hiện tính chuyên nghiệp của website. Ngoài ra, với những doanh nghiệp có ý muốn phát triển sang các quốc gia khác thì việc thiết kế website đa ngôn ngữ là cực kỳ quan trọng.

Joomla trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho những doanh nghiệp nhỏ, các cá nhân bởi chi phí để sở hữu một website trên nền tảng Joomla là rất hợp lý. Vì vậy, Joomla trở thành một trong những xu hướng thiết kế website được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...